TẤM PANEL AAC CỐT THÉP GIA CƯỜNG ĐỘT PHÁ THỊ TRƯỜNG NHỜ TỐC ĐỘ THI CÔNG CỰC NHANH

TẤM PANEL AAC CỐT THÉP GIA CƯỜNG ĐỘT PHÁ THỊ TRƯỜNG NHỜ TỐC ĐỘ THI CÔNG CỰC NHANH

Xu hướng sử dụng bê tông khí chưng áp thay thế vật liệu truyền thống được thúc đẩy  nhờ sự gia tăng chung của hoạt động xây dựng. Với mục tiêu không ngừng tạo ra sản phẩm mới mang những tính năng ưu việt, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. New Era Home đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm tấm Panel AAC, phát triển từ công nghệ của gạch AAC BLOCK, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công lên rất nhiều lần. 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỐC ĐỘ THI CÔNG TRONG XÂY DỰNG

Sử dụng tấm Panel ALC giúp nâng cao uy tín và năng lực nhà thầu

Sử dụng tấm Panel AAC giúp nâng cao uy tín và năng lực nhà thầu

Tốc độ thi công là một trong những tiêu chí để đánh giá uy tín, năng lực của đơn vị nhà thầu. Chất lượng hình ảnh của công trình trong tương lai và thời gian có thể đưa công trình đi vào sử dụng cũng phụ thuộc vào nó. 

Song, thực tế cho thấy tình trạng khai thác các dự án ở nước ta đều gặp vấn đề bất cập, đặc biệt là tiến độ thi công không thể bám sát mục tiêu đã đề ra. Ngoài những nguyên nhân khách quan như khí hậu, thời tiết hay yếu tố hạn chế về năng lực chủ đầu tư. Thì một trong những lý do quan trọng nhất được nhận định đó là chưa ứng dụng các phương pháp và vật liệu hiện đại vào quá trình xây dựng. 

Tại Việt Nam, NEH là đơn vị tiên phong trong đầu tư sản xuất tấm Panel AAC cốt thép gia cường từ nguồn nguyên liệu của gạch bê tông khí chưng áp AAC bằng công nghệ của CHLB Đức. Một sản phẩm thích hợp cho các công trình cao tầng, chung cư, biệt thự, nhà liền kề. 

NĂNG LỰC CẠNH TRANH VƯỢT TRỘI CỦA TẤM PANEL AAC

Sử dụng tấm Panel ALC ngang đẩy nhanh tiến độ thi công nhà xưởng nhanh gấp 3 lần so với các loại vật liệu khác

Sử dụng tấm Panel AAC ngang đẩy nhanh tiến độ thi công nhà xưởng nhanh gấp 3 lần so với các loại vật liệu khác

Gạch bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK được phát triển thành tấm Panel AAC (EPANEL) với kích thước khối lớn hơn (dài: 1.200-4.800mm; rộng: 600mm; dày: 50-200mm) và có cốt thép gia cường giúp tăng khả năng chịu lực cho công trình. 

Chi tiết các sản phẩm và thông số tấm AAC EPANEL

Không chỉ mang những đặc tính cơ bản của gạch AAC EBLOCK như: cách âm, cách nhiệt tốt, chống cháy. Sản phẩm còn hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ thị công công trình nhờ lắp dựng dễ dàng. Đồng thời, với kết cấu mỏng nhẹ, tấm Panel AAC giúp giảm thiểu tối đa trọng tải công trình, tăng khả năng chống động đất, gia tăng tuổi thọ, hạn chế tối đa các tác động xấu từ thời tiết. Nhất là với khí hậu tại Việt Nam, so với công nghệ thi công cũ, sức cạnh tranh của tấm EPANEL được thể hiện rõ ràng hơn. 

Sử dụng tấm EPANEL giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí kết cấu: 15-20% chi phí vữa xây trát, 25-35% chi phí phân công; giảm 10-20% thời gian thi công… Tỷ trọng của EPANEl chỉ tương đương ½ gạch đặc và bằng ⅓ tỷ trọng của bê tông thường. Theo tính toàn về kết cấu: nếu sử dụng tấm Panel AAC cốt thép gia cường thay thế cho gạch đặc, gạch xi măng cốt liệu thì tỷ trọng sẽ giảm khoản 30-40%. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí cho phần kết cấu móng, dầm, sàn. 

NĂNG LỰC CẠNH TRANH CỦA DOANH NGHIỆP

Tốc độ thi công nhanh cùng tính thẩm mỹ tốt giúp tấm EPANEL ngày càng được giới xây dựng ưa chuộng

Tốc độ thi công nhanh cùng tính thẩm mỹ tốt giúp tấm EPANEL ngày càng được giới xây dựng ưa chuộng

Trong lĩnh vực thương mại quốc tế, New Era Home đã xuất khẩu nhiều sản phẩm bao gồm cả EPANEL sang các quốc gia và vùng lãnh thổ – những thị trường tiêu dùng cao cấp như: Hoa Kỳ, Đài Loan, Singapore… Doanh thu xuất khẩu hằng năm của doanh nghiệp luôn đạt tỷ trọng tăng, đây chính là nền tảng để công ty có thể tiếp tục xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế và đánh dấu tên mình trên bản đồ VLXD thế giới. 

Tiêu chí sản xuất, phát triển sản phẩm của New Era Home luôn dựa trên nền tảng đã đặt ra từ trước, là an toàn cho người sử dụng và không dây hại cho hệ sinh thái. Chính vì thế, từ khâu lựa chọn nguồn vật liệu, đến nhà máy sản xuất đều vô cùng cẩn thận, đảm bảo thân thiện môi trường và con người

Với vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam, New Era Home đến nay đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm bê tông khí chưng áp. Đồng thời không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng, góp phần hiện thực hóa chủ trương của Đảng và Nhà nước hướng đến một nền công nghiệp xây dựng bằng vật liệu xanh. 

Toàn cảnh nhà máy sản xuất EPANEL, EBLOCK

Toàn cảnh nhà máy sản xuất EPANEL, EBLOCK

THAM KHẢO THÊM:

EBLOCK – Một thương hiệu đến từ New Era Home
– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ eblock@newerahome.vn

–  Đc: 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam