EBLOCK GỬI THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC

EBLOCK GỬI THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC

Quý khách hàng – Quý đối tác thân mến!

Những ngày của năm cũ đang dần khép lại và chào đón một mùa xuân mới sẽ về trên đất nước ta cùng bao niềm vui hân hoan, hạnh phúc. Bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt thời gian qua.

Năm 2022 vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân sự, EBLOCK ngày một khẳng định vững mạnh hơn nữa vị thế đơn vị tiên phong ngành vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam.

Cùng với đó, sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là nền tảng vững chắc nhất để EBLOCK tiếp tục phấn đấu phát triển trong năm 2023 sắp đến và cả những năm tiếp theo.

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm cùng uy tín của doanh nghiệp lên hàng đầu. EBLOCK cam kết sẽ cố gắng mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm cùng các tiện ích vệ tinh nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh các bên cùng đi lên. Góp phần xây dựng sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác quý báu mà Quý khách hàng – Quý đối tác đã dành cho chúng tôi và mong rằng trong tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa những ủng hộ và hợp tác tốt đẹp đó. 

Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới tràn đầy thắng lợi, một mùa Xuân đong đầy yêu thương!

——————————————————————-

EBLOCK – Một thương hiệu đến từ NEW ERA HOME 

Liên hệ để được tư vấn:

– ☎ (+84) 28 3526 7177

– ✉️ eblock@newerahome.vn

–  Đc: 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam