Primer Resort & Hotel

Primer Resort & Hotel

  • Primer Resort & Hotel sử dụng gạch bê tông khí chưng áp - gạch aac eblock
  • Primer Resort & Hotel sử dụng gạch bê tông khí chưng áp - gạch aac eblock
  • Primer Resort & Hotel sử dụng gạch bê tông khí chưng áp - gạch aac eblock
  • Primer Resort & Hotel sử dụng gạch bê tông khí chưng áp - gạch aac eblock
Thông tin

Thông tin:

Primer Resort & Hotel là Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lại tại Lô D14C, Khu Du Lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là vị trí sở hữu mặt tiền biển Bãi Dài Cam Ranh (một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh) và mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành (với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp kết nối trực tiếp giữa TP Cam Ranh – Sân Bay Cam Ranh và TP Nha Trang).

Quy mô dự án:

Primer Resort & Hotel là dự án Biệt thự, căn hộ du lịch được thiết kế theo concept Santorini – mang phong cách Địa Trung Hải với phông trắng viền xanh, làm cho du khách nhìn vào như lạc vào khung cảnh thiên đường trần thế. Với sự sáng tạo và tính thẩm mỹ đỉnh cao khiến cho tất cả các căn hộ trong tòa tháp đều có view trực diện biển.

Với 905 căn hộ du lịch khách sạn thiết kế trong 2 tòa tháp cao 22 tầng. 905 căn hộ được chia thành 10 loại căn hộ khác nhau từ căn hộ 39m2 đến căn hộ 102m2. Căn hộ của dự án được xây dựng chủ yếu với căn hộ có 1 phòng ngủ và căn hộ có 2 phòng ngủ.

Các căn hộ của dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đều được đánh giá với chất lượng chuẩn 5 sao. Các căn hộ của dự án đều được thiết kế với các nội thất phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau.

Tổng diện tích: 130,826m2 (13ha)
Quy mô: Căn hộ du lịch: 693 căn hộ có diện tích từ 40m2 đến 55m2

Biệt thự C: 145 căn có diện tích 230m2

Biệt thự B: 21 căn có diện tích 500 – 800m2. 9 căn mặt biển có diện tích 800 – 1000m2.

Các công trình công cộng, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao

Tổng số tầng tòa căn hộ 3 Tầng hầm – 22 Tầng cao – 1 Tầng Rooftop
Tiện ích: Welcome Lobby (Sảnh đón khách), Coral Landscape (Cảnh quan San Hô), Game Club, Garden of The God’s Hilltop (Đồi vọng cảnh), Outdoor Chilling Area (Khu thư giãn ngoài trời), Sunrise View Area (Khu ngắm bình minh), Zodiac Theme Park (Công viên Zodiac), Olympic Gym, Nymphe Spa, Leto Kid Club (Vườn cổ tích), Playground Park (Công viên Playground), Miniature Garden (Vườn tiểu cảnh), Công viên Santorini, Công viên chủ đề cung hoàng đạo, Spa & Gym, Kid Club, Hồ bơi tràn, Hồ bơi cá heo, Hồ bơi trên cao, Game Club, Cụm Nhà Hàng (Ý, Pháp, Nhật, Hàn) trên đồi cảnh quan Santorini, Con đường hoa giấy, Rooftop Bar,…

Mô tả

Chủ đầu tư: Cam Lâm
Nhà thầu: Tuấn lê
Năm thi công: 2021
Địa điểm: 70 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Khối lượng: 18.000 m3