MASTERI CENTRE PONIT

MASTERI CENTRE PONIT

  • masteri-centre-point
  • 20230718-du-a-n-masteri-centre-point-qua-n-9
  • Du-an-Can-ho-Masterise-Centre-Point
Thông tin

Masteri Centre Point quận 9 được xây dựng tại vị trí chiến lược, ngay trái tim của dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park. Nhờ đó, cư dân của dự án không những được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng mà còn có thể trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ cao cấp được bố trí nằm xung quanh.

Với mạng lưới giao thông hoàn thiện, đồng bộ, được quy hoạch bài bản, Masteri Centre Point quận 9 nằm dọc theo tuyến đường vành đai 3, mang đến sự tiện lợi cũng như linh hoạt trong liên kết vùng, thuận tiện cho mọi cư dân.  

Ngoài ra, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho phần cảnh quan xanh và chú trọng đến yếu tố vượng phong thủy với 2 mặt tiền giáp sông Tắc và sông Đồng Nai. Hình thành nên không gian sinh thái xanh, hài hòa với thiên nhiên.

Đặc biệt, không dừng lại ở việc mang đến cho cư dân những dịch vụ tiện ích, hiện đại hoàn hảo. Ngay từ đầu, ở giai đoạn thiết kế, thi công xây dựng, chủ đầu tư Masteri đã chú trọng đến dòng vật liệu xây thô xanh, sử dụng gạch siêu nhẹ chống cháy AAC EBLOCK nhằm đảm bảo an toàn lâu dài cho dân cư và giảm thiểu các hiểm họa xảy ra trong tương lai. 

Mô tả

Chủ đầu tư: Masterise Homes
Nhà thầu: Central & Delta V
Năm thi công: 2021
Địa điểm: ĐĐT Vinhomes Grand Park, Thủ Đức
Khối lượng: khoảng 44,0000 m3