GRAND MARINA SAIGON

GRAND MARINA SAIGON

  • masterise-marina-one-quan-1
  • tien-ich-view-song-sai-gon-du-an-can-ho-masterise-ba-son-quan-1
  • du-an-grand-marina
Thông tin

Grand Marina SaiGon là sự kết hợp của những biểu tượng đáng kính, có lịch sử lâu đời trên toàn thế giới. Đây là một trong những BĐS hiếm hoi tại trung tâm quận 1 được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. 

Dự án này là kết hợp giữa trí tuệ, kinh nghiệm, tầm nhìn của chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác với mức đầu tư khủng về mọi mặt. Vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm thu hút giới siêu giàu và những người mua nhà có mong muốn trải nghiệm không gian sống đẳng cấp lý tưởng hiếm có khó tìm trong khu vực.

 

Quy mô dự án:

Với quy mô 10 ha, Dự án căn hộ Grand Marina Saigon Quận 1 gồm 3 tòa tháp thông nhau qua tầng trên cùng của khối đế, trong đó 2 tòa cao 47 tầng, 1 tòa cao 36 tầng và riêng 1 tòa trung tâm thương mại cao đến 60 tầng, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Grand Marina Saigon Quận 1 có mật độ xây dựng là 45,9% nên gần gũi với môi trường tạo nên cuộc sống trong lành tự nhiên.

Được đầu tư để trở thành khu đô thị hạng sang nên mọi chi tiết tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, kể cả khâu lựa chọn loại vật liệu xây thô cho công trình. Dự án Grand Marina SaiGon tin dùng gạch siêu nhẹ không nung AAC EBLOCK không chỉ bởi vật liệu này giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh tiến độ thi công mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống và góp phần bảo vệ hệ sinh thái, môi trường xung quanh.

 

Mô tả

Chủ đầu tư: Masterise Homes
Nhà thầu: Delta
Năm thi công: 2021
Địa điểm: Quận 1, TP. HCM
Khối lượng: 22,000 m3