Tham quan nhà yến sử dụng gạch bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK

Tham quan nhà yến sử dụng gạch bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK

Kinh doanh yến sào là một trong những lĩnh vực thương mại tiềm năng tại Việt Nam và nhiều nước Châu Á khác. Yến sào được coi là một kho báu với giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe con người. Loại sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư nhờ vào tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Thêm vào đó, điều kiện thiên nhiên tại thị trường Việt Nam rất ưu đãi. Vì thế, quy mô, cơ sở kinh doanh yến ngày một được mở rộng qua hàng năm. 

Trong quá trình xây dựng nhà yến, việc lựa chọn vật liệu chất lượng, hiệu quả đã trở thành một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự phát triển và sinh sản của đàn yến. Một loại vật liệu tuyệt vời mà các hộ kinh doanh tin dùng và lựa chọn đó là gạch bê tông khí chưng áp AAC. Hãy cùng tham quan và tìm hiểu xem tại sao chúng trở thành xu hướng trong ngành nuôi yến ngày nay?

1.Tại sao gạch bê tông khí chưng áp là vật liệu cần thiết trong công trình nhà yến?

Gạch bê tông khí chưng áp được sản xuất từ các vật liệu vô cơ như xi măng, cát, vôi và bột nhôm sau đó đưa vào lò chưng áp để tạo ra các bọt khí trong vật liệu. Do đó, vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

  • Cách âm tuyệt vời: Gạch bê tông khí chưng áp có cấu trúc bọt khí, giúp tăng cường khả năng cách âm ngăn chặn tiếng ồn và tiếng động từ bên ngoài xâm nhập vào nhà yến. Với môi trường yên tĩnh hơn, chim yến sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng sinh sản
  • Cách nhiệt tốt: Khả năng cách nhiệt và giữ độ ẩm ổn định, tạo ra hiệu ứng “Đông ấm, hạ mát” giúp yến có được môi trường lý tưởng để “an cư lạc nghiệp”
  • Trọng lượng siêu nhẹ: Gạch AAC có trọng lượng siêu nhẹ chỉ bằng 1/3 gạch đỏ và bằng 1/4 gạch bê tông thông thường nên việc vận chuyển và thi công dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn giúp giảm tải trọng nền móng và chi phí nhân công, tiết kiệm lên đến 5 -10% cho các công trình nhà yến.
  • Cấu tạo có thành phần vôi: Loài yến sinh sống tự nhiên thường tập trung làm tổ trên các hang đá vôi. Trong gạch bê tông khí chưng áp lại chứa thành phần này nên sẽ tạo cảm giác thân thuộc, thu hút chúng ở lại.

2.Các Công trình nhà yến được xây dựng từ gạch bê tông khí chưng áp AAC

Nhà Yến ở tỉnh Tiền Giang đã sử dụng gạch bê tông khí chưng áp EBLOCK để xây dựng tường và vách ngăn mang lại hiệu quả cách âm và cách nhiệt tốt, giúp bảo vệ đàn yến khỏi tiếng ồn và biến đổi nhiệt độ bên ngoài.

Công trình nhà yến ở tỉnh Bình Phước sử dụng gạch AAC EBLOCK đem lại hiệu quả kinh tế cao, thu hút đông đảo chim yến đến ở và làm tổ

Hình ảnh đàn yến bay về trú ngụ mỗi khi chiều tàn tại công trình nhà yến tỉnh Kiên Giang

Gạch EBLOCK rất dễ dàng thao tác tại công trường, cắt bằng cưa gỗ mài phẳng tạo thành các lỗ thông hơi cho công trình nhà yến.

3.Nên mua gạch bê tông khí chưng áp AAC ở đâu?

Gạch bê tông khí chưng áp AAC đã có mặt trên thế giới từ rất lâu, nhưng tại thị trường Việt Nam, thương hiệu EBLOCK thuộc  Công ty CP Gạch khối Tân Kỷ Nguyên (New Era Home) là đơn vị tiên phong cho ngành vật liệu xanh với dòng sản phẩm này.

 

Nhà máy có diện tích 50,000 m2, với tổng công suất đạt 400,000 m3/năm, được trang bị 2 dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á.

Hiện nay, sản phẩm AAC  EBLOCK có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước từ Nam ra Bắc và xuất khẩu trên các quốc gia khác. Để có thể làm được điều này, gạch nhẹ EBLOCK đã nhận được các chứng kiểm định chất lượng như: ISO 9001: 2015; ISO 14001:2015; ISO 7959:2011; VGCB Member Certificate; TCVN 7899-1:2008;… Gạch bê tông khí chưng áp AAC EBLOCK được khuyến khích sử dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp nhằm góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn có được phương án xây dựng hợp lý và hiệu quả.

Liên hệ ngay để được tư vấn phương án tốt nhất cho công trình của bạn!

———

EBLOCK – Một thương hiệu đến từ NEW ERA HOME 

Liên hệ để được tư vấn:

(+84) 28 3526 7177

️ eblock@newerahome.vn

–  Đc: 60 Đặng Dung, P. Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm các bài viết liên quan:

GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP AAC EBLOCK – VẬT LIỆU LÝ TƯỞNG CHO CÔNG TRÌNH NHÀ YẾN

XU HƯỚNG XANH XÂY NHÀ BẰNG BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP